Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Lệ Mật

Vận chuyển hàng hóa gắn liền với các chi phí: phương tiện vận tải, lao động, quản lý, hao hụt… .,có nghĩa vận chuyển hàng hóa tiêu tốn các nguồn lực tài chính. Một phương án vận chuyển hợp lý phải đảm bảo giảm chi phí vận chuyển đến mức thấp nhất. Dịch vụ cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Lệ Mật của công ty Phi Long có thể giúp bạn tiết kiệm tốt đa các chi phí trên. Thuê xe tải hà nội tại phố Lệ Mật.

Các mặt hàng bạn có thể vận chuyển bằng xe tải như là:

Mỗi loại hàng hóa có các đặc thù khác nhau. Sẽ có cách sắp xếp hàng riêng cho từng sản phẩm. Đặc biệt là hàng ghép kết hợp với nhau. Nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp lâu năm của người làm nghề vận tải đặc biệt người chuyên dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Việt Nam, tiêu biểu gồm:

 1. Gửi Hàng ghép, hàng rời, nhỏ lẻ
 2. Các mặt hàng Vải, Giày da
 3. Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
 4. Hàng cơ khí, máy móc các loại
 5. Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 6.  Hàng Nội thất nhà ở, công trình
 7.  Mặt hàng phụ tùng ô tô, xe máy
 8. Hàng bao xe, cồng kềnh, tải trọng lớn
 9. Hàng hóa chất các loại
 10. Hàng sản xuất,tiêu dùng, mỹ phẩm
 11. Các mặt hàng Giấy bao bì, Carton.
 12.  Hàng dễ vỡ,dễ hư hỏng, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ.

  Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Lệ Mật-0963.63.5767
  Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Lệ Mật-0963.63.5767

Các loại xe taxi tải bạn có thể thuê tại phố Lệ Mật

Cho thuê xe tải 300kg, 500kg. Phù hợp vận chuyển đồ dùng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Cho thuê xe tải 1 tấn – 1,25 tấn – 1,5 tấn. Vận chuyển đồ văn phòng trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước.

Cho thuê xe tải 2 tấn – 2,5 tấn, 3 t , 3,5 tấn. Cho thuê xe tải 2,5 tấn, thùng xe dài 4,3 m – 6,3m, rộng 1,75m – 2m. Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại.

Cho thuê xe tải 3,5 tấn – 4 tấn. Với hai loại thùng kín và thùng mui phủ bạt. Phù hợp vận chuyển với những hàng hóa có trọng tải lên đến 5 tấn. Với chiều dài thùng xe là 6,3m, chiều rộng là 2 m.

Cho thuê xe tải 5 tấn. Có hai loại xe thùng mui phủ bạt và xe thùng dài 6m rộng 2,25m đóng tôn kín. Xe thùng kín dùng vận chuyển hàng kẹp chì, chuyên chở hàng xuất nhập khẩu tại cảng, sân bay. Xe thùng bạt đảm bảo vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa.

Cho thuê xe tải 20 tấn. Chiều dài thùng xe là 10 m, chiều rộng là 2,4m, chiều cao là 2,4m. Trọng tải chở hàng lên đến 11 tấn. Có 2 loại xe thùng bạt và xe thùng kín, đảm bảo phù hợp cho mỗi loại hàng hóa. Taxi tải chở hàng thuê giá rẻ tại phố Lệ Mật.

Liên hệ tới dịch vụ Cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Lệ Mật để biết thêm thông tin. Hotline 0963.63.5767.