Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Phi Long là đơn vị nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí. Chúng tôi cung cấp các dòng xe tải nhỏ để chở đồ gia đình, văn phòng phẩm, hàng hóa (có trọng lượng từ 300kg đến 1000kg). Di chuyển trong nội thành và đi các tỉnh. Dịch vụ taxi tải tại Hà Nội.

Với đội ngũ lái xe trẻ, kinh nghiệm, số lượng xe nhiều. Với tôn chỉ hoạt động: làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn. Chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của taxi tải Phi Long.

Cam kết từ công ty vận tải Phi Long:

  1. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp chở hàng cho bạn. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển tại phố Hoàng Tích Trí luôn chính xác. Chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển thực nhanh.
  2. Phi Long có mạng lưới giao nhận toàn quốc. Có mối liên kết rộng với các đơn vị vận chuyển, chuyên nghiệp trong giao nhận.
  3. Cước vận chuyển cạnh tranh. Tại chi nhánh phố Hoàng Tích Trí Phi Long là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
  4. Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín.
  5. Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng. Hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho bạn.
  6. Bạn chỉ cần trải nghiệm một lần dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi. Dịch vụ của Phi Long tại phố Hoàng Tích Trí chắc chắn sẽ làm bạn yên tâm về một Công ty vận tải đường bộ uy tín. Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí
    Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Các hình thức cho thuê xe tải của Phi Long

1. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến. Với loại hình này phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển ít. Như chuyển nhà hay chuyển đồ từ tỉnh đi các tỉnh khác nhau hay những đồ cồng kềnh.

2. Cho thuê xe tải chở hàng dài hạn. Phục vụ khách hàng có nhu cầu vận chuyển liên tục trong tháng hoặc trong ngày.  Dịch vụ thuê taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

3. Cho thuê xe tải theo ngày hoặc theo tuần. Phù hợp những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tục trong 1 ngày hoặc một tuần nhất định.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí theo số 0963.63.5767.