Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Công ty vận tải Phi Long cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định. Chúng tôi vận chuyển hàng hóa bằng xe  tải 3,5 tấn, 4 tấn, 5 tấn. Cho đến các xe siêu trọng như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn… Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất có thể. Taxi tai chuyen nha

 Xe tải 3,5 tấn thùng kín của Phi Long

Xe tải của chúng tôi rất thích hợp và tuyệt đối an toàn phù hợp với nhiều đơn đặt hàng. Với nhiều loại mặt hàng hóa.

Phi Long nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển các loại mặt hàng như sách vở học sinh, đồ dùng dạy học, thiết bi dạy học tại các nhà sách hà nội. Các cửa hàng thiết bị giáo dục về các trường học trong thành phố hay các tỉnh khác. Ngoài ra Phi Long còn có ưu thế về dịch vụ bốc xếp, chuyển đồ. Chúng tôi nhận các đơn đặt  hàng vận chuyển thuốc, thiết bị y tế, của các công ty thiết bị y tế về các bệnh viện.

 

Tuy từng loại xe tải đặc thù và với số km sử dụng. Mà Phi Long đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Khi đến với chúng tôi thì bạn có thể yên tâm về mặt giá cả của dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt nhất.

Cho thuê xe tải chở hàng theo tháng tại phố Quỳnh Đô
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Thị Định

Phi Long mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo với đội xe tải chất lượng tốt. Kích thước đa dạng phù hợp vận chuyển hàng hóa (từ 1 tấn đến 5 tấn). Đội xe tải của chúng tôi luôn được vệ sinh và bảo trì thường xuyên. Không bị rò rỉ, không thấm nước và phù hợp với các ngành.

Ngoài ra, chúng tôi còn có các chính sách khuyến mãi, ưu đãi đối với những hợp đồng vận chuyển dài hạn. Những đơn hàng lớn hoặc những khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

 

Dịch vụ của chúng tôi có gì đặc biệt?

Vì chất lượng dịch vụ luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi muốn hướng. Vì chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại lâu dài của công ty chúng tôi. Hiểu được vấn đề chất lượng dịch vụ luôn được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng. Dịch vụ taxi tải Phi Long đã chọn lọc kỹ càng và đào tạo kỹ năng cho tài xế và bốc xếp để mang đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe tải với giá cả cạnh tranh nhất.

Đội ngũ nhân viên năng động, vui vẻ. Được đào tạo kỹ năng chăm sóc khách hàng. Giúp quý khách chọn được giải pháp cho thuê xe tải chở hàng hợp lý. Mang lại hiệu quả với chi phí thuê xe thấp nhất. Tài xế được chọn lọc kỹ càng có nhiều kinh nghiệm, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội. Xử lý tình huống tốt với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sằng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Phúc Xá theo hotline 0963.63.5767.