Cho thuê xe taxi tải 5 tạ giá rẻ tại phố Phúc Xá

Hiện nay xã hội phát triển, nên nhiều người phải đáp ứng vì công việc của mình. Hoặc cũng do khí hậu sống không thích ứng nên có thể di chuyển đi nơi khác. Nên hiện nay nhiều người chuyển hàng hóa, hay chuyển nhà, di dời đi các tỉnh thành tại Việt Nam. Có thể nói là khá nhiều, và có thể nói ngày càng tân tiến các dịch vụ. Vì vậy dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ giá rẻ tại phố Phúc Xá. Và cũng được nhiều người lựa chọn cho thích hơp. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Phi Long là đơn vị vận chuyển trọn gói uy tín – chất lượng

Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ, dịch vụ chở hàng thuê giá rẻ tại Hà Nội. Nhận vận chuyển trong nội thành, vận chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Hay là vận chuyển hàng từ các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Thái Nguyên. Quý khách hàng cần thuê xe tải 5 tạ vận chuyển hàng hóa, vui lòng liên hệ phòng điều hành để được tư vấn.

Xe tải 5 tạ của Phi Long

 • Xe tải 5 tạ thùng kín, có bạt che, xe tải gắn cẩu giúp di chuyển hàng hóa thuận tiện. Đảm bảo an toàn, hệ thống xe của chúng tôi được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động.
 • Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Hoặc là thiết bị, hàng nội thất, vật liệu xây dựng. Quý khách lưu ý chúng tôi không vận chuyển hàng quá khổ, quá tải.
 • Cung đường vận chuyển. Khu vực nội thành Hà Nội. Đặc biệt, chúng tôi nhận chuyển hàng từ HN vào Sài Gòn và chiều ngược lại.  Xe tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội.

  Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Dung
  Cho thuê xe taxi tải 5 tạ giá rẻ tại phố Phúc Xá

Tại sao nên chọn xe tải 5 tạ của Phi Long

 1. Vận chuyển an toàn, đúng thời gian quy định, đảm bảo cho hàng hóa. Quý khách không bị mất mát.
 2. Giao hàng đúng thời gian và địa chỉ theo hợp đồng ký kết. Lái xe có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển của Dịch vụ taxi tải.
 3. Về giá thuê xe. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng các dịch vụ thuê xe tải tại công ty chúng tôi. Mức giá chúng tôi đưa ra luôn là rẻ nhất so với các doanh nghiệp vận tải khác.
 4. Thuê xe tải tại công ty chúng tôi khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi gì? Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, mức giá rẻ nhất tại Hà Nội. Vận chuyển an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 5. Đội ngũ lái xe tải có nhiều năm kinh nghiệm. Có chứng chỉ lái xe và có khả năng xử lý các tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Đảm bảo cho hàng hóa của khách được vận chuyển một cách an toàn.
 6. Hệ thống xe tải được kiểm định chất lượng định kỳ và cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến phố, kể cả các tuyến phố cấp.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe taxi tải 5 tạ giá rẻ tại phố Phúc Xá theo số 0963.63.5767.