Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Kim Quan

Xe tải ra đời đã giúp rất nhiều doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển. Công ty bạn có thể tự sắm cho mình một chiếc xe tải riêng biệt. Bạn có thể nhờ các đơn vị vận chuyển taxi tải trung gian làm công việc vận chuyển. Tùy từng tính chất và thời gian thực hiện công việc giao hàng mà bạn có thể chọn cho mình một phương thức vận chuyển riêng. Với dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Kim Quan của công ty Phi Long sẽ là một người bạn đối tác lâu dài dành cho quý khách. Taxi tai ha noi.

Chúng tôi có nhiều loại hình dịch vụ phục vụ mọi nhu cầu của khách

Thành lập được hơn 12 năm, đó là khoảng thời gian đủ dài để công ty Phi Long phát triển. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp vô cùng nhiều dịch vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể tham khảo các dịch vụ sau khi thuê xe của chúng tôi:

 • Dịch vụ cho thuê xe tải ngắn hạn
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nông sản, thực phẩm tươi mới
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng hóa đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ dùng dễ vỡ, đồ trang trí
 • Dịch vụ cho thuê xe tải chở vật liệu xây dựng
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà tốt nhất.
  Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Kim Quan-0963.63.5767
  Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Kim Quan-0963.63.5767

Mỗi một dịch vụ chúng tôi cam kết mang tới chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng nhất.

Phi Long có đội xe tải đa dạng có thể giúp bạn vận chuyển nhanh chóng. Dịch vụ taxi tải của chúng tôi có nhập về nhiều mẫu mã cũng như tải trọng. Từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 30 tấn. Mỗi chiếc xe đều được trang bị nhiều thiết bị tiên tiến hiện đại như GPS giúp định vị quá trình vận chuyển bằng vệ tinh.

Giá thành dịch vụ vô cùng phải chăng. Bạn có thể tham khảo bảng giá tại website công ty là http://taxitaiphilong.vn/ . Giá dịch vụ của chúng tôi vô cùng phải chăng. Và đặc biệt có tính ổn định rất cao cho những khách hàng nào ký hợp đồng lâu dài.

Liên hệ tới tổng đài 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Kim Quan của Phi Long.