Dịch vụ xe tải chở thuê giá rẻ

Xe tải có rất nhiều ưu điểm được khách hàng lựa chọn. Bạn có thể thuê xe tải chở hàng hóa, chuyển đồ đạc, chuyển văn phòng, chở vật dụng… Nhu cầu vật chất ngày càng được cải thiện nên có rất nhiều sản phẩm mới được nghiên cứu ra. Để vận chuyển những sản phẩm này tới tay người tiêu dùng thì nhất thiết phải vận chuyển. Với dịch vụ xe tải chở thuê giá rẻ của Phi Long, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng nhất. Thuê xe tải giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty Phi Long có rất nhiều mẫu mã xe tải hiện đại giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Phi Long đã phục vụ được rất nhiều đối tượng khách hàng. Từ trang bị ban đầu chỉ là 8 chiếc xe tải. Đến nay chúng tôi đã mở rộng ra được gần 200 đầu xe lớn nhỏ. Để phục vụ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Các dòng xe tải mà Phi Long cho thuê có diện tích thùng xe tương đối rộng rãi. Giúp cho việc chất dỡ hàng hóa lên xuống dễ dàng. Hơn nữa, thùng xe còn có thể được mở linh hoạt từ ba phía, chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh. Các chốt khóa chắc chắn bằng thép đúc trên thùng xe đảm bảo giữ hàng hóa an toàn. Không bị thất thoát trên đường vận chuyển. Ngoài ra việc che chắn hàng hóa kĩ càng như vậy còn giúp tránh ảnh hưởng của mưa, nắng… tác động trực tiếp đến hàng hóa, đồ đạc của khách hàng.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe tải của Phi Long. Xe tải của chúng tôi chuyên dịch vụ chuyển nhà hà nội.

Dịch vụ xe tải chở thuê giá rẻ
Dịch vụ xe tải chở thuê giá rẻ

Những ưu điểm mà có nhiều khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi:

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày nên hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài, không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.
  • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất. Giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài.
  • Đội ngũ nhân viên bốc xếp hàng hóa nhiệt tình tận tâm, kinh nghiệm đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, bóp méo, ẩm ướt…

Liên hệ Dịch vụ xe tải chở thuê giá rẻ theo số điện thoại 0963.63.5767.