Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Yên Nội

Trong đời sống hằng ngày ,sẽ có lúc bạn cần để sự trợ giúp của xe tải. Mới có thể vận chuyển một khối lượng hàng hóa lớn tới một địa điểm nhất định. Xe tải chở thuê, xe tải chở hàng, hay dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Yên Nội  đều là phương tiện lưu động tốt nhất cho bạn lúc này. Vừa đảm bảo vận chuyển nhanh chóng hiệu quả và không mất quá nhiều vào thời gian.

Xe tải là phương tiện chở hàng đường bộ tốt nhất hiện nay

Danh từ taxi tải – xe tải chở thuê – xe tải chở hàng. Tất cả đều là một trong các dịch vụ vận tải của công ty Phi Long. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho khối lượng hàng hóa của mình. Bằng sự chuyên nghiệp, an toàn và tiết kiệm nhất.

Để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe cũng như đáp ứng được nhu cầu vận chuyển. Bạn cần căn cứ vào khối lượng hàng hóa. Và khoảng cách di chuyển để lựa chọn cho phù hợp. Hiện tại, công ty Phi Long có đầy đủ các loại xe tải chở thuê cho các bạn lựa chọn, từ 1 tấn cho đến 30 tấn với mức giá khác nhau.

Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Yên Nội
Cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Yên Nội

Đặc biệt khi thuê xe chở hàng tại công ty Phi Long các bạn sẽ được hỗ trợ. Bởi các tài xế với kinh nghiệm dày dặn, bằng cấp đào tạo bài bản. Giúp bạn hoàn thành quá trình vận chuyển hàng hóa đến nơi nhận nhanh chóng và an toàn.

Các giờ xe tải lớn hơn 2 tấn được hoạt động trong nội thành

Xe tải phải chạy theo thời gian nhất định của nó. Vì thường giờ cao điểm xe tải  bị cấm lưu thông trong khu vực nội thành Hà Nội mục đích để hạn chế kẹt xe .

– SAU ĐÂY THỜI GIAN XE TẢI TỪ 1Tấn==>2Tấn  ĐƯỢC PHÉP LƯU THÔNG TRONG KHU VỰC NỘI THÀNH

– Sáng từ : 8h 00 ==> 16h 00 Chiều

– Tối từ 20h 00 ==> 6h Sáng

– Xe tải từ 2.5 ==> 8Tấn phải tới 24 h ( 12 giờ đêm) mới được phép lưu thông trong nội thành Hà Nội  và chỉ lưu thông  tới 6h sáng.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình khuyến mại, chương trình giảm giá trực tiếp dành cho mọi quý khách hàng. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ tại phố Yên Nội 0963.63.5767.