Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Với nhu cầu quảng cáo ngày nay ngày một càng lớn. Các công ty cần rất nhiều những tấm băng rôn quảng cáo. Những tấm bảng hiệu ngoài trời nặng nề. Mà không thể chuyên chở được bằng phương tiện thông thường. Như xe máy, xe ô tô con. Bởi đặc thù về sự cồng kềnh của sản phẩm quảng cáo này. Vậy thì giải pháp nào cho sự bất tiện. Câu giải đáp chính là dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát của Phi Long. Thuê xe tải hà nội.

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển số lượng lớn các mặt hàng thi công quảng cáo cho các công ty tại Hà Nội.

Phi Long chuyên nhận vận chuyển các loại vật liệu quảng cáo. Như banner, biển quảng cáo  lớn ngoài trời. Hay các vật liệu cần có để thi công backdrop, các loại treo băng rôn, cờ phướn, standee mô hình,  tấm decal….

Sự khác biệt trong dịch vụ chúng tôi:

  • Vận chuyển mọi loại thiết bị, máy móc, sản phẩm dù số lượng nhiều hay ít, nặng hay nhẹ.
  • Vận chuyển toàn quốc trong 63 tỉnh thành của Việt Nam.
  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo được thời gian cam kết.
  • Hàng hóa được giữ trọn vẹn.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt.
  • Nhân viên chuyển giao cực kì nhiệt tình, vận chuyển đúng nơi, đúng địa điểm. Xe tải chuyển văn phòng giá rẻ tại Huỳnh Tấn Phát.

    Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát
    Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát

Dự án mà chúng tôi đã vận chuyển

Do có đặc thù của ngành thi công quảng cáo. Và nhu cầu rộng mở thì chúng tôi hiện đang có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Đồng thời đang bổ sung thêm một số tỉnh khác. Để thuận tiện cho việc vận chuyển diễn ra được nhanh chóng và đảm bảo mọi tiến độ.

Trải qua quá trình nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển. Khách hàng của Phi Long chủ yếu là những công ty lớn với khối lượng vận chuyển cực kì “khổng lồ”. Vì vậy bạn có thể thấy được sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định bây giờ. Taxi tải giá rẻ hà nội.

Từ những dự án chuyển văn phòng, chuyển sản phẩm, chuyển hàng hóa, cho đến dịch vụ được phát triển thêm đó. Là vận chuyển những tấm bảng hiệu lớn vòng quanh đất nước ta. Với những phản hồi trong quá trình thi công. PHi Long rất biết ơn những người đã ủng hộ, các đối tác. Và tôi sẽ lấy đó làm động lực để phát triển và hoàn thiện công ty của mình hơn.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Huỳnh Tấn Phát theo hotline 0963.63.5767.