Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá

Công ty Taxi tải Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ vận tải bằng ô tô tải như 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, Thuê xe tải 1,25 tấn,10 tấn, container… đảm bảo hàng hóa còn nguyên vẹn tập kết đúng địa điểm trong một thời gian nhanh nhất. Với nhiều ưu điểm nổi bật của xe tải như tính cơ động, sự tiện lợi. Thích nghi với mọi loại địa hình và hiệu quả kinh tế cao trên những quãng đường ngắn. Vận tải đường bộ đã và đang trở thành hình thức vận tải phổ biến và thông dụng nhất hiện nay. Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long chuyên phục vụ các nhu cầu vận chuyển của khách.

Nếu như bạn đang cần vận chuyển hàng hóa nhưng lại không sở hữu một chiếc xe tải nào. Đừng lo lắng vì bạn đã có dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Phi Long. Bạn có thể yên tâm vì chi phí thuê xe tải không hề cao. Thế nên bạn có thể thấy đa phần các dòng xe tải loại nhỏ chúng tôi cho thuê. Nó rất phù hợp với các hộ gia đình nhỏ, lẻ, các cá nhân, đối tượng sinh viên có nhu cầu chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển đồ đạc…Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hội Xá.

Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá-0963.63.5767

Nếu bạn muốn chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành của cả nước. Bạn cũng có thể chọn những chiếc xe tải có trọng tải lớn của công ty Phi Long chúng tôi. Với những khách hàng có hợp đồng dài hạn với chúng tôi. Phi Long có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả.

Để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất. Mỗi quy trình dịch vụ Phi Long đều đào tạo nhân viên một cách kỹ lưỡng. Dịch vụ của chúng tôi gồm có 4 bước:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm có loại xe tải nào khách có ý định thuê, trọng lượng hàng hóa của khách. Từ đó nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên cũng như cách vận chuyển phù hợp nhất, tốt nhất, tiết kiệm nhất dành cho khách hàng.

Bước 2. Chúng tôi sẽ báo giá ngay sau đó. Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Đến ngày đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều xe tải tới, nếu bạn cần chúng tôi có các dụng cụ hỗ trợ vận chuyển hàng lên xe.

Bước 4. Giao hàng đến đúng nơi rồi thanh toán Dịch vụ taxi tải giá rẻ.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Hội Xá theo số điện thoại 0963.63.5767.