Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Công ty taxi tải Phi Long nhận vận chuyển hàng hóa nội thành và ngoại thành Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang cần chuyển đồ tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch giá rẻ, uy tín, nhanh chóng của Phi Long. Cho thuê xe tải 5 tạ tại hà nội tại phố Nguyễn Cơ Thạch.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp

Vận chuyển chuyen nha tron goi Phi Long  triển khai với lợi thế về mạng lưới rộng khắp các tỉnh thành. Cùng đội xe chuyên chở với đủ loại tải trọng. Và một đội ngũ nhân viên phục vụ các khâu thân thiện và chuyên nghiệp. Bảo đảm cho khách hàng luôn yên tâm với hàng của mình vận chuyển. Chúng tôi triển khai các tuyến vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại với tần suất 1 ngày 2 chuyến. Thời gian giao  hàng tùy vào địa điểm. Nhưng không quá 4 ngày kể từ ngày nhận hàng của quý khách.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch
Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Cơ Thạch

Liên hệ ngay vận tải Phi Long khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa

Nhận xe tại bãi và giao xe cũng tại bãi. Trước khi thực hiện công việc 2 bên sẽ có ký kết hợp đồng. Công ty vận chuyển Taxi tải giá rẻ Phi Long chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ chi phí. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hỏng hay xước sát xe của bạn.

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm. Thông thuộc các tuyến đường khắp các tỉnh thành. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu cho quý khách, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng đúng thời gian địa điểm.

Với hệ thống bãi xe phân bố từ bắc đến nam. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ đi khắp các tỉnh thành Bắc Nam. Và sẽ sắp xếp ghép các chuyến hàng cùng lộ trình. Giúp khách hàng tiết kiệm được 20% giá cước vận tải.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0963.63.5767.