Taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ

Tùy từng vật dụng hay đồ dùng mà bạn có thể lựa chọn thuê loại xe nào của chúng tôi. Chẳng hạn như khi bạn chuyển nhà. Trong nhà bạn có một tủ lạnh, ti vi, lò vi sóng, bộ loa, máy tính, 1 bộ bàn ghế.. Bạn có thể lựa chọn taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ. Xe tải Phi Long có thể di chuyển thoải mái trong khu vực nội thành Hà Nội. Dịch vụ xe tải 1,25 tấn chất lượng của Phi Long.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long

Để làm lên lòng tin của khách hàng là cả một quá trình lâu dài. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo rất nhiều để phục vụ mỗi quý khách một cách tốt nhất. Từ nhân viên tư vấn cho đến nhân viên tài xế, họ đều coi khách hàng như người thân của mình mà quan tâm. Sự chân thành, tận tâm hết mình. Vì quý khách bạn sẽ cảm nhận được nơi dịch vụ của chúng tôi.

Sau quá trình dài nghiên cứu nhu cầu của khách. Phi Long nhận ra. Giá tiền là một điều khách hàng rất quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Dòng xe tải 1,25 tấn chở hàng giá rẻ vận chuyển được những đồ dùng nào?

Taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ
Taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ

Taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ của Phi Long cam kết:

– Lịch chạy xe tải Hà Nội luôn chính xác và liên tục hàng ngày, 365 ngày/năm.

– Cam kết nhận hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi. Đối với các tuyến đường không cấm phương tiện xe taxi tải.

– Đối với những tuyến đường có chủ trương cấm xe tải: Nhận hàng tại mọi địa điểm vào các khung giờ từ 09h00 đến 15h00 và từ 21h00 – 06h00.

– Đối với các tuyến đường cấm xe tải tại: Nhận hàng tại tất cả các điểm theo yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7.

– Hình thức vận chuyển. Giao nhận và vận chuyển tận nơi, nhận tại bãi xe hoặc giao nhận theo địa điểm yêu cầu khách hàng. Đội nhân viên và máy móc, công cụ bốc xếp, đóng gói đóng kiện chặt chẽ. Taxi tải chở hàng giá rẻ giúp bạn chuyển hàng dễ dàng, nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ taxi tải giá rẻ chuyển đồ tại phố Lý Thái Tổ theo số 0963.63.5767.